ONE OK ROCK LIVE TOUR 2013 IN BANGKOK

posted on 22 Jun 2013 16:13 by chocolate-pin directory Entertainment
ONE OK ROCK วงร็อคญี่ปุ่นที่เพิ่งชอบได้ไม่ถึงปี เหตุบังเอิญจากการกดคลิปใน YouTube ไปเรื่อยเปื่อย แค่ฟังครั้งแรกก็โดนขโมยใจไปแล้ว มันบรรยายเป็นความรู้สึกไม่ถูก ต้องบอกว่าวงนี้รักและชอบเพราะเสียงทากะ(นักร้องนำ)จริง ๆ แค่ท่อนแรกก็รู้สึกว่ามันเข้ามาในใจแล้ว แล้วดนตรีต่อจากนั้นก็รู้ว่าวงนี้หล่ะใช่เลย
 
เพลงแรกที่ได้ฟัง The Beginner
 
 
หลังจากนั้นก็ติดตามผลงานเรื่อย และก็พบข่าวนี้ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมามีคนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นและเจอทากะ (โชคดีเว่อร์!!!) เขาบอกว่าทากะคิดว่าไม่แน่ว่าภายในปีนี้อาจจะมาเล่นคอนในไทย กระแสข่าวนี้เป็นที่กรี๊ดกร๊าดมากใน Social แต่ชาวแฟนก็ได้แต่รอว่า May be ของทากะนั้นจะมาเมื่อไหร่ แต่ผ่านไปไม่ถึง 2 เดือน Avalon ก็ประกาศออกมาว่า พฤศจิกายนนี้ พบกันแน่นอนกับ One Ok Rock คือแบบ อึ้งมาก เพราะก่อนหน้านี้มีเทศกาลดนตรี Sonic Bang ก็แอบคิดว่านี้ล่ะมั้งที่จะมา แต่พอเช็ควันที่แล้วก็ไม่ใช่ เพราะวันนั้นตรงกับ Live ในญี่ปุ่น ก็เลยคิดไปแล้วว่าคงไม่มีทางแน่เลย แต่มาแบบนี้ตั้งตัวไม่ติดเลย >_<
 
ชายหนุ่มผู้โชคดี กับ ทากะ
 
 
ก่อนหน้านี้ Avalon live ก็ได้จัดคอนของหนุ่มยามะพีให้แฟนชาวไทยอย่างคุ้ม โดยเปิดการแสดงทั้งหมด 2 รอบ และรอบนี้วง ONE OK ROCK ซึ่งหลังจากการขายบัตรในประเทศต่างๆ ที่มีข่าวออกมาว่าเปิดขายไม่ถึงครึ่งชม.บัตรก็หมด หรือบางที่ถึงกับต้องเพิ่มรอบ มาดูกันว่า Power ของคนไทยจะขนาดไหนกัน ถ้าบัตรหมด ... แล้วไม่ได้เพิ่มรอบ แอบสงสารคนซื้อไม่ได้ แต่ถ้าไม่หมด เปิดเพิ่ม คงซื้อบัตรกันสนุกล่ะคราวนี้!!!
 
ในเรื่องของราคาบัตรราคา ผังเวที และวันเวลาที่สามารถซื้อบัตรได้นั้นยังไม่เป็นที่รู้แน่ชัด แต่เกร็ดความรู้เกี่ยวกับการจองบัตรคอนของ Avalon ที่เคยได้ให้ไว้ใน Hey! Say! JUMP 2012 ก็พอกะเดาได้คร่าวๆว่า แฟนๆคงจะทราบผัง ราคา และซื้อบัตรในเดือนสิงหาคม (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ Hey! Say! JUMP 2012: ขั้นตอนการจองบัตรคอน) และปิ่นก็ได้รับคำยืนยันมาจากทางคุณกิติ ดังนั้นสิงหานี้เตรียมตัวให้ดีนะค่ะ ^^
 
 
ส่วนบัตรสามารถซื้อได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา (อย่าซื้อออนไลน์เลย เพราะท่านจะผิดหวังแน่นอน เชื่อซิ โดนมาแล้ว)
 
สำหรับปิ่นคาดว่าวันเปิดจองบัตร อาจจะต้องลางานไปซื้อแน่นอน เสียว โอกาสแบบนี้มาไม่บ่อย ถ้าบัตรหมดไม่เปิดรอบเพิ่ม ร้องไห้แน่ เผลอๆ วันคอนอาจจะแอบแว่บไปซื้อของหน้าคอนก่อนด้วย โชคดีที่จัดที่เซ็นเวิร์ด ไม่ไกลจากออฟฟิตนัก ;)
 
สำหรับคนที่ไม่รู้จัก และ(แอบ)ติดตามบล็อกปิ่นอยู่ เผลอกดฟังเพลงแล้วปลื้มอย่าลังเล ไปเถอะค่ะ กลัวไม่มีเพื่อนติดต่อปิ่นได้ จะบอกว่าที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็ไปดูคนเดียว ฮ่าๆๆ
 
สำหรับแฟนวงนี้ ปิ่นรู้อยู่แล้วว่าทุกคนไม่พลาดแน่ เจอกันในวันซื้อบัตรนะค่ะ
 
รายงานเพิ่มเติม ... "ตอนนี้ทากะอยู่ไทย เจ้าค่ะ!!!"
 
<Credit: IG @earthakung>

Comment

Comment:

Tweet

ประสบการณ์ที่เดินไปเจอดาราตามท้องถนนนี่เราไม่เคยจริงๆ
( Hot! Hot! )

#3 By Nirankas on 2013-07-10 07:31

@blackbuch  19 พฤศจิกายนค่ะ ผัง+ราคา+วันที่จำหน่ายบัตรยังไม่ออก big smile

#2 By PiN on 2013-07-10 00:28

อยากรู้จริงๆจะจัดช่วงเดือนไหน ฮาาาา

#1 By ブラックブッシュ on 2013-07-10 00:06